âm dương tổng luận bát trạch bát tự biểu phí bủa trú phù ấn phong thủy câu chuyện phong thủy cây cây cảnh đồ gỗ chon ngày giờ chuyện tâm linh danh sach web phật giáo dịch học dịch vụ dịch vụ và chi phí dương trạch đá phong thủy ĐẠO MẪU VÀ TỨ PHỦ đặt tên cho con sinh con le nghi voi tre nho địa lí phong thủy đồ đồng đồ gỗ đồ thờ đá đồ thờ gỗ đồ thờ gốm đồ thờ tổng hợp Gạch ngói giả cổ giải mộng điềm báo hóa giải phong thủy huyền không học khoa cúng khoa học phong thủy kiến thức đá phong thủy kiến thức vật phẩm kiến thức xây dựng kiến trúc phong thủy KY-SU-GOC-NHIN LA-KINH-PHONG-THUY lịch sử phong thủy liên hệ linh vật phong thủy Lời Phật Dạy mệnh số đời người ngày tiệc đản phật thánh nội thất pháp khi phong thủy pháp sư khoa nghi phật giáo phong thủy âm trạch phong thủy biệt thự khu công nghiệp khu đại công trình phong thủy cấm kỵ hóa giải phong thủy chung cư nhà nhỏ phong thủy chuyên sâu phong thủy cổng cửa đại môn giếng trời phong thủy công trình phụ nhà vệ sinh cầu thang ban công ngoại quan nhà tắm phong thủy cơ bản phong thủy cuối năm tết đầu xuân phong thủy địa danh phong thủy đình chùa miếu mạo nhà thờ tổ từ đường phong thủy hình thế minh họa phong thủy kê đệm kích hoạt cải vận Phong thủy kinh doanh buôn bán phong thủy màu sắc phong thủy mệnh số đời người tinh duyên hôn nhân con cái công danh phong thủy nghi lễ thờ cúng phong thủy ngoại cảnh phong thủy nhà bếp phong thủy nhà đất xây dựng phong thủy nội thất treo tranh đặt tên phong thủy ô tô xe hơi mua bán vật dụng kê đệm phong thủy phòng khách phong thủy phòng ngủ phong thủy phòng thờ phong thủy số phong thủy tâm linh phong thủy thế giới phong thủy thông dụng phong thủy thời trang mua sắm phong thuy tiểu cảnh non bộ trang tri phù điêu đá quý phong thủy tổng hợp phong thủy tổng hợp 2016 phong thuy văn phòng phong tục tang lễ phong tục việt nam PHONG-THUY-AM-TRACH phongthuyviet thanh toán thầy phong thủy thế giới kiến trúc thiên văn Tín ngưỡng Dân gian tra sao hạn cung mệnh căn số đi lễ phật thánh tạ đất mộ hàng năm Tranh tiểu cảnh trấn trạch tử bình tứ trụ TƯ VẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU tư vấn phong thủy tư vấn thiết kế tử vi tử vi trọn đời tự xem phong thủy cho nhà tướng pháp văn khấn thông dụng vật phẩm phong thủy vị tri cổng cửa đại môn bàn làm việc video áp vong gọi hồn video đạo mẫu tứ phủ video đền chùa việt video nghi lễ việt video phật giáo video phong thủy video tướng pháp việt hán nôm xây nhà mua nhà sửa cải tạo nhà cần biêt xem chân gà xem ngày giờ xem tuổi làm ăn kết hôn xây nhà căn đồng tu tập phật giáo xem tướng nốt ruồi xem tướng tay

9 Phương Pháp Đơn Giản Tăng Cường "Cát Khí" Cho Không Gian Sống Của Bạn

9 Phương Pháp Đơn Giản Tăng Cường "Cát Khí" Cho Không Gian Sống Của Bạn
"Cát Khí" trong Phong Thuỷ nên hiểu nó là gì ?
Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản và gần gũi là nghiên cứu Phong Thuỷ là nghiên cứu cách di chuyển năng lượng trong một không gian và cách thức mà năng lượng phản ánh những gì đang xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Qua đó chúng ta xác định được sự mất cân bằng hiện tại và tìm cách khắc phục nó. Kết quả cuối cùng mà chúng ta hướng tới đó là một môi trường cân bằng về các năng lượng và chúng ta sẽ sống, làm việc với tinh thần sảng khoải hơn. Tất nhiên, hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống cũng sẽ được nâng cao hơn. Vì vậy, tìm hiểu Phong Thủy là để nâng cao cuộc sống của bạn bằng cách tăng cường năng lượng tốt trong không gian của bạn.
Sử dụng các công cụ chuyên môn và kỹ thuật, một chuyên gia Phong Thủy sẽ xác định và điều chỉnh sự hồi sinh năng lượng, làm đẹp và nâng cao các không gian của bạn. Nhưng nếu bạn cảm thấy không hài lòng như mong đợi của bạn, bạn vẫn có thể cải thiện phong thuỷ của nhà hoặc văn phòng trên cơ sở kinh nghiệm và học hỏi của bạn qua từng ngày với các bước đơn giản như những cách chúng tôi đưa ra dưới đây.
1. Trong phong thủy, cửa sổ của bạn được coi là con mắt của nhà bạn. Vì vậy, bạn cần giữ cho chúng sạch sẽ và sáng sủa, không để chúng bị hỏng bản lề, kính vỡ hay khó khăn trong việc mở ra đóng vào. Nếu bị hỏng cần sửa chữa ngay lập tức.
2. Nếu bạn muốn có một cuộc sống lành mạnh và giàu có, thì bạn thực sự cần quan tâm tới ngôi nhà của bạn từ cách bày trì đồ vật tới hình thức ngôi nhà. Nó cần đạt được sự khoẻ mạnh, sạch sẽ và có sức sống. Bạn hãy suy nghĩ về những thông điệp đang được gửi bằng các đồ vật xung quanh bạn.
3. Tương tự như vậy, xem xét các tác phẩm nghệ thuật của bạn. Chúng tôi đã từng gặp một số các trường hợp của khách hàng, họ muốn tăng cường về mối quan hệ tình yêu nhưng lại treo ảnh với nội dung là hình ảnh đôi chim trên khóm hoa nhưng lại con bay đi con đậu lại thì không thích hợp. trong trường hợp này bạn nên chú trọng việc "có đôi, có cặp" cho các đồ vật và hình ảnh trang trí như : 2 cột nến, 2 lọ hoa, ảnh nghệ thuật của các cặp vợ chồng.v.v..
4. Treo chuông trên cửa chính của nhà bạn để cảnh báo bạn khi có người đến và đi, tăng cảm giác về sự an toàn và tạo ra phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn.
5. Không được nghĩ rằng "Nhà mình đã bài trí theo Phong thuỷ nên không cần chăm sóc gì nữa", đó là một suy nghĩ sai lầm. Bạn luôn phải giữ ngôi nhà mình sạch sẽ, gọn gàng để các nguồn năng lượng có thể di chuyển dễ dàng trong toàn bộ ngôi nhà bạn.
6. Nguồn năng lượng tốt sẽ được sinh ra khi bạn biết cách bố trí cây xanh hài hoà và đẹp đẽ. Phải loại bỏ tất cả những cây bị héo, lá úa, cây đã chết khô. Cần chú ý tới điều này. Nếu trong ngôi nhà bạn không thể bày được các chậu cây xanh thì cần tăng cường các lọ hoa và ở vị trí cửa sổ thì nên treo rèm lụa màu xanh lá cây để thay thế.
7. Các phòng ngủ và đặc biệt là giường ngủ là rất quan trọng trong phong thủy. Vì vậy, điều quan
trọng là phải cẩn thận về những điều bạn sẽ làm ở đây. Ngoài việc bố trí đúng hướng, thì cần chú ý tới ánh sáng không quá chói, chăn màn sạch sẽ gọn gàng..v.v.. Không để các hình ảnh gợi lại ký ức buồn trong phòng ngủ, không để những đồ vật không hay ít khi sử dụng trong phòng và đặc biệt không biến nó thành kho lưu trữ đồ.
8. Không nên đọc sách trong phòng ngủ mà nên có không gian nghiên cứu riêng,  tránh làm lẫn lộn
hai không gian này. Vì ánh sáng để đọc sách là quá nhiều cho không gian phòng ngủ.  Bố trí ánh sáng lợp lý trong các không gian trong nhà cũng chính là điều sẽ làm cải cải thiện Phong thuỷ trong nhà bạn.
9. Nếu bạn cảm thấy năng lượng thực sự bị mắc kẹt, hãy xác định vị trí "mắc kẹt" đó và cầm một đồ vật nhỏ tại vị trí đó lên và lắc 27 lần. Nó sẽ có tác dụng làm thông khí. Trong Phong thuỷ chỉ cần di chuyển một vài đồ vật nhỏ có thể bạn sẽ tạo được sự cân bằng về năng lượng ngay lập tức ! Và bạn đừng quá ngạc nhiên nếu một trong số những điều đó có những kết quả tốt đẹp to lớn !
Đây là 9 mẹo đơn giản chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo, nó có thể mang lại cho bạn những tác động lớn. Đó cũng là những cách thức để tạo nguồn năng lượng trong nhà theo đúng hướng. Chúc các bạn thành công !

Đăng nhận xét

cám ơn bạn đã nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.