âm dương tổng luận bát trạch bát tự biểu phí bủa trú phù ấn phong thủy câu chuyện phong thủy cây cây cảnh đồ gỗ chon ngày giờ chuyện tâm linh danh sach web phật giáo dịch học dịch vụ dịch vụ và chi phí dương trạch đá phong thủy ĐẠO MẪU VÀ TỨ PHỦ đặt tên cho con sinh con le nghi voi tre nho địa lí phong thủy đồ đồng đồ gỗ đồ thờ đá đồ thờ gỗ đồ thờ gốm đồ thờ tổng hợp Gạch ngói giả cổ giải mộng điềm báo hóa giải phong thủy huyền không học khoa cúng khoa học phong thủy kiến thức đá phong thủy kiến thức vật phẩm kiến thức xây dựng kiến trúc phong thủy KY-SU-GOC-NHIN LA-KINH-PHONG-THUY lịch sử phong thủy liên hệ linh vật phong thủy Lời Phật Dạy mệnh số đời người ngày tiệc đản phật thánh nội thất pháp khi phong thủy pháp sư khoa nghi phật giáo phong thủy âm trạch phong thủy biệt thự khu công nghiệp khu đại công trình phong thủy cấm kỵ hóa giải phong thủy chung cư nhà nhỏ phong thủy chuyên sâu phong thủy cổng cửa đại môn giếng trời phong thủy công trình phụ nhà vệ sinh cầu thang ban công ngoại quan nhà tắm phong thủy cơ bản phong thủy cuối năm tết đầu xuân phong thủy địa danh phong thủy đình chùa miếu mạo nhà thờ tổ từ đường phong thủy hình thế minh họa phong thủy kê đệm kích hoạt cải vận Phong thủy kinh doanh buôn bán phong thủy màu sắc phong thủy mệnh số đời người tinh duyên hôn nhân con cái công danh phong thủy nghi lễ thờ cúng phong thủy ngoại cảnh phong thủy nhà bếp phong thủy nhà đất xây dựng phong thủy nội thất treo tranh đặt tên phong thủy ô tô xe hơi mua bán vật dụng kê đệm phong thủy phòng khách phong thủy phòng ngủ phong thủy phòng thờ phong thủy số phong thủy tâm linh phong thủy thế giới phong thủy thông dụng phong thủy thời trang mua sắm phong thuy tiểu cảnh non bộ trang tri phù điêu đá quý phong thủy tổng hợp phong thủy tổng hợp 2016 phong thuy văn phòng phong tục tang lễ phong tục việt nam PHONG-THUY-AM-TRACH phongthuyviet thanh toán thầy phong thủy thế giới kiến trúc thiên văn Tín ngưỡng Dân gian tra sao hạn cung mệnh căn số đi lễ phật thánh tạ đất mộ hàng năm Tranh tiểu cảnh trấn trạch tử bình tứ trụ TƯ VẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU tư vấn phong thủy tư vấn thiết kế tử vi tử vi trọn đời tự xem phong thủy cho nhà tướng pháp văn khấn thông dụng vật phẩm phong thủy vị tri cổng cửa đại môn bàn làm việc video áp vong gọi hồn video đạo mẫu tứ phủ video đền chùa việt video nghi lễ việt video phật giáo video phong thủy video tướng pháp việt hán nôm xây nhà mua nhà sửa cải tạo nhà cần biêt xem chân gà xem ngày giờ xem tuổi làm ăn kết hôn xây nhà căn đồng tu tập phật giáo xem tướng nốt ruồi xem tướng tay

Cần chú ý đến phong thuỷ của toà nhà khi mua chung cư

Cần chú ý đến phong thuỷ của toà nhà khi mua chung cư

Không nên xem nhẹ phong thuỷ của cả toà nhà khi mua chung cư bởi không chỉ có sự ảnh hưởng qua lại giữa những căn hộ thuộc toàn bộ toà nhà với nhau mà kiểu nhà này có đặc trưng là vừa phụ thuộc phần chung.

Cũng vì thế, phong thuỷ của cả toà nhà và của căn hộ mà chúng ta muốn mua cần được xem xét cẩn thận và chú trọng ngang nhau.
Trước tiên, hướng và năng lượng của toà nhà sẽ là yếu tố đầu tiên cần lưu ý. Chung cư nên được coi như một ngôi nhà lớn và có nhiều tầng, nhiều phòng trong đó. Các yếu tố như tránh ánh nắng gắt, so với đường giao thông có khoảng lùi tương xứng, đón gió mát và hướng tốt đều là những yếu tố phong thuỷ thuận lợi và đều có tác dụng cản trở tối đa sự xâm nhập từ bên ngoài của xung sát vào bên trong không gian căn hộ.
phong thuỷ chung cư
Không nên xem nhẹ phong thuỷ của cả toà nhà khi mua chung cư
Đường của toà nhà phải có độ rộng tương đối. Chung cư cũng tương tự những ngôi nhà độc lập thường thấy khác về khoảng Minh đường rộng rãi trước mặt. Hồ nước sẽ là lý tưởng nhất khi dân cư vừa có chỗ nghỉ ngơi, vui chơi và cũng tạo khoảng lùi cho người bên ngoài có một tầm nhìn tốt khi tiếp cận. Hoặc ít nhất đó cũng phải là công viên nhỏ hay một khu vực cây xanh. Khi đưa ra quyết định chọn chung cư làm nơi "an cư lạc nghiệp" thì đây cũng chính là một tiêu chí vô cùng quan trọng và không thể xem nhẹ.
Những khu chung cư gồm các toà nhà có khoảng cách không quá gần nhau sẽ là một chung cư có phong thuỷ tốt, quan trọng hơn, giữa các toà nhà cần có khoảng cách hợp lý để tránh việc tạo ra khe hẹp hút gió cho cả khu nhà.
Khi mua căn hộ, cũng nên chú ý tới hướng của toà nhà chung cư. Cần lưu ý rằng hướng đang được nói tới ở đây không phải là hướng cửa của căn hộ mà đó là hướng thẳng góc với phía mặt cửa ra vào chính của cả toà nhà. Mặt dài của một chung cư được coi là đẹp ở Việt Nam thường quay về hướng Đông Nam hoặc hướng Nam để có thể đón được nguồn ánh sáng và gió mát ổn định. Ngoài ra, ảnh hưởng của gió nóng và gió tây sẽ được giảm thiểu bên trong căn hộ nếu các cạnh ngắn còn lại quay theo hướng xấu.
Bên cạnh cửa chính, ban công đều "có mặt" ở mọi căn hộ chung cư. Ban công cũng chính là một khoảng tiếp xúc với gió, nắng và thiên nhiên bên ngoài của căn hộ, vậy nên trong các cao ốc, ban công cũng là yếu tố nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng về phong thuỷ.

Cần chú ý đến phong thuỷ của toà nhà khi mua chung cư

Đăng nhận xét

cám ơn bạn đã nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.