âm dương tổng luận bát trạch bát tự biểu phí bủa trú phù ấn phong thủy câu chuyện phong thủy cây cây cảnh đồ gỗ chon ngày giờ chuyện tâm linh danh sach web phật giáo dịch học dịch vụ dịch vụ và chi phí dương trạch đá phong thủy ĐẠO MẪU VÀ TỨ PHỦ đặt tên cho con sinh con le nghi voi tre nho địa lí phong thủy đồ đồng đồ gỗ đồ thờ đá đồ thờ gỗ đồ thờ gốm đồ thờ tổng hợp Gạch ngói giả cổ giải mộng điềm báo hóa giải phong thủy huyền không học khoa cúng khoa học phong thủy kiến thức đá phong thủy kiến thức vật phẩm kiến thức xây dựng kiến trúc phong thủy KY-SU-GOC-NHIN LA-KINH-PHONG-THUY lịch sử phong thủy liên hệ linh vật phong thủy Lời Phật Dạy mệnh số đời người ngày tiệc đản phật thánh nội thất pháp khi phong thủy pháp sư khoa nghi phật giáo phong thủy âm trạch phong thủy biệt thự khu công nghiệp khu đại công trình phong thủy cấm kỵ hóa giải phong thủy chung cư nhà nhỏ phong thủy chuyên sâu phong thủy cổng cửa đại môn giếng trời phong thủy công trình phụ nhà vệ sinh cầu thang ban công ngoại quan nhà tắm phong thủy cơ bản phong thủy cuối năm tết đầu xuân phong thủy địa danh phong thủy đình chùa miếu mạo nhà thờ tổ từ đường phong thủy hình thế minh họa phong thủy kê đệm kích hoạt cải vận Phong thủy kinh doanh buôn bán phong thủy màu sắc phong thủy mệnh số đời người tinh duyên hôn nhân con cái công danh phong thủy nghi lễ thờ cúng phong thủy ngoại cảnh phong thủy nhà bếp phong thủy nhà đất xây dựng phong thủy nội thất treo tranh đặt tên phong thủy ô tô xe hơi mua bán vật dụng kê đệm phong thủy phòng khách phong thủy phòng ngủ phong thủy phòng thờ phong thủy số phong thủy tâm linh phong thủy thế giới phong thủy thông dụng phong thủy thời trang mua sắm phong thuy tiểu cảnh non bộ trang tri phù điêu đá quý phong thủy tổng hợp phong thủy tổng hợp 2016 phong thuy văn phòng phong tục tang lễ phong tục việt nam PHONG-THUY-AM-TRACH phongthuyviet thanh toán thầy phong thủy thế giới kiến trúc thiên văn Tín ngưỡng Dân gian tra sao hạn cung mệnh căn số đi lễ phật thánh tạ đất mộ hàng năm Tranh tiểu cảnh trấn trạch tử bình tứ trụ TƯ VẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU tư vấn phong thủy tư vấn thiết kế tử vi tử vi trọn đời tự xem phong thủy cho nhà tướng pháp văn khấn thông dụng vật phẩm phong thủy vị tri cổng cửa đại môn bàn làm việc video áp vong gọi hồn video đạo mẫu tứ phủ video đền chùa việt video nghi lễ việt video phật giáo video phong thủy video tướng pháp việt hán nôm xây nhà mua nhà sửa cải tạo nhà cần biêt xem chân gà xem ngày giờ xem tuổi làm ăn kết hôn xây nhà căn đồng tu tập phật giáo xem tướng nốt ruồi xem tướng tay

Chiêu Tài Hóa Sát Song Dụng Linh Thú – Long Quy

CChiêu Tài Hóa Sát Song Dụng Linh Thú – Long Quy 
Chính Tài là các loại thu nhập có tính chất cố định, như lương, tiền cho thuê mướn, lãi cho vay, tiền cổ tức tóm lại là tất cả các khoản tiền không mang tính trôi nổi biến động. Như muốn đem Long Quy để dúng chiêu tài, cũng giống như Tỳ Hưu đem một con đối diện cửa, cửa sổ hấp nạp Tài Khí nhập trạch. Long Quy nếu như đặt phía sau nhà thì có tác dụng Trấn Trạch. Long Quy cũng có thể Tụ Sinh Khí có thể vượng Nhân Đinh.
Phong Thủy Học nói một nguyên tắc lớn: “Hung Sát Nên Hóa Không Nên Đấu” Long Quy chính là thích hợp với Đại Nguyên Tắc này. Rùa tuy là con vật có hành động chậm chạp từ từ, tự như không có lực công kích, nên tưởng như không có lực chấn nhiếp địch nhân, song nó lại có sức nhẫn bền bỉ, có thể chịu áp lực lớn trong một thời gian dài, khi gặp phải hiểm nguy rùa dùng chiêu rút đầu rút chân vào trong Quy Giáp vững chắc, làm cho địch thủ dù hùng mạnh cỡ mấy cũng mất lòng kiên nhẫn, cuối cùng cũng bỏ đi. Coi trọng Bảo Toàn trong chiến đấu và thủ thắng cũng là một yếu quyết trong hóa giải nguy cơ tai nạn.
Sự vận dụng Hóa Sát của Phong Thủy Học đã đưuọc ấn chứng từ xưa tới nay. Song đa số người ta hay dùng sự uy phong lẫm liệt của Sư Tử để trấn trạch đuổi tà, họ không biết do hoàn cảnh khác nhau mà dùng Long Quy để hóa giải. Quy thuộc vào một trong Tứ Linh là “Long Phụng Quy Lân”. Nó tượng trưng cho Nhân thọ, cho nên một số người thích nuôi Rùa trong nhà, Có lúc gặp một số loại hung sát đặc cứng nhắc dùng Sư tử Tọa để trấn cuối cùng lại không bằng dùng Long Quy để trấn, lấy nhu chế cương, đó là phương pháp tốt. Dùng Long Quy đá hoạc Đồng thì hiệu quả không tốt bằng dùng Long Quy Thủy Tinh hoặc Hắc Diệu Nham bởi nó hấp thu Khí Trường tốt hơn. Long Quy vốn là bí pháp của Hoàng Thất, vào thời phong kiến dân gian thậm chí là không nghe không thấy, vậy thì gì đến sử dụng? Ngày nay bằng sự tìm hiểu và công khai của giới Phong Thủy mà những người dân bình cũng có thể mua và sử dụng.
Mà Long Quy không có gì cấm kỵ, ngoại hình đẹp đẽ mà phúc thiện, nhà nhà đều có thể dùng bài trí.
Bài trí tôn tượng Long Quy có thể làm cho chỉ số nhân Khí tăng tiến, người mà quan hệ giao dịch bất lợi, Long Quy cũng có thể hóa giải mọi sự khẩu thiệt tranh cãi, tại các vị trí Tam Sát hoặc chỗ có Thủy Khí quá nặng, có thể phát huy công năng của hóa gải tai nạn tiêu diệt nguy hiểm..
Rùa là loại hấp thu sinh khí của núi sông trời đất, nên nó đặc biệt trường thọ. Bởi thế người già thường đặt tại Long Quy tại phòng ngủ , để cho có được sức khỏe sống lâu, song dó điều nên chú ý tới hướng đặt và hướng quay đầu. Nên tham khảo ý kiến các Phong Thủy Sư trước khi đặt.
Nếu trong nhà có người nữ muộn kết hôn, đem Long Quy đặt tại đầu giường, có giúp thể đem về một người chồng như ý. Long với Thủy có quan hệ, song đa số rồng hay bay lượn trên không, cho nên nếu muốn lấy Thủy chế Hảo thì dùng Long Quy màu đen đặt tại chỗ đó là được. Do Long Quy vốn hay đi lại các vùng sông biển lớn, trong Tứ Linh nó là phương Bắc Huyền Vũ, bắc cũng là chủ Thủy, màu nó là đen, Long Thần có thể mời quý nhân, chế Bạch Hổ (Tiểu nhân), sinh tài vượng vận.
Nói tóm lại Long Quy đại biểu cho sống lâu, cát tường hòa hợp, hóa sát. Về Lý Khí Long Quy hợp với Thủy, Có một truyền thuyết cho rằng thường xoa đầu Long Quy thì sẽ có vận tốt đên thường xuyên, xoa đuôi nó thường thì không bị bệnh, thường ngắm mặt nó thì không bị bất lợi bao giờ.

Đăng nhận xét

cám ơn bạn đã nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.