âm dương tổng luận bát trạch bát tự biểu phí bủa trú phù ấn phong thủy câu chuyện phong thủy cây cây cảnh đồ gỗ chon ngày giờ chuyện tâm linh danh sach web phật giáo dịch học dịch vụ dịch vụ và chi phí dương trạch đá phong thủy ĐẠO MẪU VÀ TỨ PHỦ đặt tên cho con sinh con le nghi voi tre nho địa lí phong thủy đồ đồng đồ gỗ đồ thờ đá đồ thờ gỗ đồ thờ gốm đồ thờ tổng hợp Gạch ngói giả cổ giải mộng điềm báo hóa giải phong thủy huyền không học khoa cúng khoa học phong thủy kiến thức đá phong thủy kiến thức vật phẩm kiến thức xây dựng kiến trúc phong thủy KY-SU-GOC-NHIN LA-KINH-PHONG-THUY lịch sử phong thủy liên hệ linh vật phong thủy Lời Phật Dạy mệnh số đời người ngày tiệc đản phật thánh nội thất pháp khi phong thủy pháp sư khoa nghi phật giáo phong thủy âm trạch phong thủy biệt thự khu công nghiệp khu đại công trình phong thủy cấm kỵ hóa giải phong thủy chung cư nhà nhỏ phong thủy chuyên sâu phong thủy cổng cửa đại môn giếng trời phong thủy công trình phụ nhà vệ sinh cầu thang ban công ngoại quan nhà tắm phong thủy cơ bản phong thủy cuối năm tết đầu xuân phong thủy địa danh phong thủy đình chùa miếu mạo nhà thờ tổ từ đường phong thủy hình thế minh họa phong thủy kê đệm kích hoạt cải vận Phong thủy kinh doanh buôn bán phong thủy màu sắc phong thủy mệnh số đời người tinh duyên hôn nhân con cái công danh phong thủy nghi lễ thờ cúng phong thủy ngoại cảnh phong thủy nhà bếp phong thủy nhà đất xây dựng phong thủy nội thất treo tranh đặt tên phong thủy ô tô xe hơi mua bán vật dụng kê đệm phong thủy phòng khách phong thủy phòng ngủ phong thủy phòng thờ phong thủy số phong thủy tâm linh phong thủy thế giới phong thủy thông dụng phong thủy thời trang mua sắm phong thuy tiểu cảnh non bộ trang tri phù điêu đá quý phong thủy tổng hợp phong thủy tổng hợp 2016 phong thuy văn phòng phong tục tang lễ phong tục việt nam PHONG-THUY-AM-TRACH phongthuyviet thanh toán thầy phong thủy thế giới kiến trúc thiên văn Tín ngưỡng Dân gian tra sao hạn cung mệnh căn số đi lễ phật thánh tạ đất mộ hàng năm Tranh tiểu cảnh trấn trạch tử bình tứ trụ TƯ VẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU tư vấn phong thủy tư vấn thiết kế tử vi tử vi trọn đời tự xem phong thủy cho nhà tướng pháp văn khấn thông dụng vật phẩm phong thủy vị tri cổng cửa đại môn bàn làm việc video áp vong gọi hồn video đạo mẫu tứ phủ video đền chùa việt video nghi lễ việt video phật giáo video phong thủy video tướng pháp việt hán nôm xây nhà mua nhà sửa cải tạo nhà cần biêt xem chân gà xem ngày giờ xem tuổi làm ăn kết hôn xây nhà căn đồng tu tập phật giáo xem tướng nốt ruồi xem tướng tay

NHỮNG CÁCH THAY ĐỔI VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI

NHỮNG CÁCH THAY ĐỔI VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI
Quan điểm của phương Đông về số phận dường như là một phạm trù đã được an bài, Mệnh và Vận đã được định đoạt sẵn, con người không thể nào vượt qua được số phận. Nhưng cũng cùng lúc đó các nhà học giả cho rằng Đức năng thắng số, khuyên con người hành thiện sẽ cải được mệnh vận, trả được nghiệp quả và có một cuộc đời an bình hơn.
Phân tích theo quan điểm của các nhà mệnh lý học: Mệnh là một phạm trù gần như cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động. Vậy: “Vận mệnh đã là một quy luật khách quan thì điều chỉnh bằng cách nào được?”. Nghiên cứu tứ trụ, am hiểu tứ trụ là một trong các phương pháp hữu hiệu để có thể điều chỉnh mệnh vận một con người thuận theo tự nhiên và đạt được hiệu quả tương đối rõ ràng. Bài viết này phân tích và điểm lược một số các quan điểm của các nhà mệnh lý học trong lịch sử (Lưu Bá Ôn, Thiệu Khang Tiết) cũng như đương đại (Từ Nhạc Ngô, Thiệu Vĩ Hoa, Lý Hàm Thường, Lý Cư Minh) nhằm cung cấp cho các bạn một cái nhìn rõ hơn phép cải vận đời người qua phân tích và ứng dụng quan điểm tứ trụ. Theo các nhà nghiên cứu về lý thuyết dụng thần tứ trụ thì có thể điều chỉnh vận mệnh theo những cách sau:
1.TU TÂM DƯỠNG TÍNH ĐỂ CẢI MỆNH
Mọi sự trong cuộc sống đều bắt nguồn từ chính bản thân. Tâm chưa thiện, phong thủy vô ích. Nếu bản thân không chịu tu thân, tích đức làm nhiều việc thiện thì cho dù dùng mọi cách khác nhau để cải mệnh, thì cũng không mang lại hiểu quả. Không cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, hay bươn trải thì sao có thể thu được thành quả, đâu có ai chỉ " Cầu Khấn" mà lại có sự nghiệp thành công, cuộc sống hạnh phúc. Bởi thế mới có câu" Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ". Muốn thành công, việc đầu tiên chính là phải thay đổi bản thân. Sống tích cực và luôn cố gắng cải thiện không ngừng.
2. CHỌN VỢ CHỌN CHỒNG TƯƠNG SINH, PHÙ HỢP
Bạn đời là người sống với ta cả đời, là người chăm sóc bên nhau sớm tối. Có câu " Thuận vợ, thuận chồng" tát biển đông cũng cạn. Vợ chồng hợp nhau sẽ mang lại hạnh phúc viên mãn, gia đình luôn đầy ắp tiếng cười. Cũng như sự nghiệp cả hai đều phát triển thăng tiến. Nhưng ngược lại nếu tuổi, mệnh phá nhau thì kết quả thật đáng sợ. Xung khắc trong cuộc sống hôn nhân, khiến gia đình không thể êm ấm, từ đó thần trí không thể tập trung, xao nhãng trong công việc làm cho sự nghiệp biến cố. Bởi thế tìm cho mình một người bạn đời phù hợp cũng thật quan trọng. Người xưa cực xem trọng yếu tố này. Chọn người phù hợp về mặt tâm tính để dễ san sẻ buồn vui trong cuộc sống, cho đến chọn người tương sinh hòa hợp vận mệnh, để từ đó có một hạnh phúc lâu bền.
3.TÌM RA THẦN TÀI, QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ
Trong cuộc sống, ngoài việc xây dựng tổ ấm cùng người hợp hợp mệnh, thì việc không thể thiếu là trong sự nghiệp tìm được quý nhân giúp mình phát triển, thằng tiến. Người mệnh kim mà hùn vốn cùng người mệnh hỏa thì khác nào đổ tiền xuống bể, không sớm thì muộn sự nghiệp cũng tan thành mây khói. Từ xa xưa, ông cha ta đã chú trọng đến việc lựa tuổi, lựa mệnh để chọn người hợp tác.Chủ nhân thì chọn người làm thuê mà tuổi, mệnh không tương khắc mà phải tương sinh, tương hỗ mang lại cho mình nhiều may mắn thành công. Trong giao dịch, buôn bán gặp người xung khắc thì càng phải cẩn trọng hơn. Ngày nay nhiều người không xem trọng yêu tố này, nên càng dễ sinh thất bại, thậm chí là tan đàn, xẻ né. Nặng hơn là phá sản, chuốc lấy nợ nần, cả đời không khá lên nổi.
4. DÙNG THUẬT PHONG THỦY ĐỂ CẢI MỆNH
Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thủy văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc. Người vận dụng phải có kiến thức tổng hợp, biết xem xét thiên nhiên môi trường, cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để phát triển tốt đẹp. Đích cuối cùng của Phong Thuỷ phải là Thiên - Nhân - Địa hợp nhất, con người đạt đến cái đích thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hòa hợp với những quy luật ấy. Từ trước đến nay những quy luật của thiên nhiên, của trời đất vũ trụ vẫn vô tư tồn tại, chỉ có con người duy ý chí mới cho rằng mình sống không cần phụ thuộc vào nó nên vô tình đã phạm phải những điều gây tai họa cho chính bản thân con người. Cải biến vận mệnh theo Phong Thủy địa lý như hướng nhà hướng cổng, cửa phòng ngủ, bếp hợp với cung phi gia chủ thì sẽ thay đổi được 10% số mệnh cuộc đời.
- ST -

NHỮNG CÁCH THAY ĐỔI VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI

Đăng nhận xét

cám ơn bạn đã nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.