âm dương tổng luận bát trạch bát tự biểu phí bủa trú phù ấn phong thủy câu chuyện phong thủy cây cây cảnh đồ gỗ chon ngày giờ chuyện tâm linh danh sach web phật giáo dịch học dịch vụ dịch vụ và chi phí dương trạch đá phong thủy ĐẠO MẪU VÀ TỨ PHỦ đặt tên cho con sinh con le nghi voi tre nho địa lí phong thủy đồ đồng đồ gỗ đồ thờ đá đồ thờ gỗ đồ thờ gốm đồ thờ tổng hợp Gạch ngói giả cổ giải mộng điềm báo hóa giải phong thủy huyền không học khoa cúng khoa học phong thủy kiến thức đá phong thủy kiến thức vật phẩm kiến thức xây dựng kiến trúc phong thủy KY-SU-GOC-NHIN LA-KINH-PHONG-THUY lịch sử phong thủy liên hệ linh vật phong thủy Lời Phật Dạy mệnh số đời người ngày tiệc đản phật thánh nội thất pháp khi phong thủy pháp sư khoa nghi phật giáo phong thủy âm trạch phong thủy biệt thự khu công nghiệp khu đại công trình phong thủy cấm kỵ hóa giải phong thủy chung cư nhà nhỏ phong thủy chuyên sâu phong thủy cổng cửa đại môn giếng trời phong thủy công trình phụ nhà vệ sinh cầu thang ban công ngoại quan nhà tắm phong thủy cơ bản phong thủy cuối năm tết đầu xuân phong thủy địa danh phong thủy đình chùa miếu mạo nhà thờ tổ từ đường phong thủy hình thế minh họa phong thủy kê đệm kích hoạt cải vận Phong thủy kinh doanh buôn bán phong thủy màu sắc phong thủy mệnh số đời người tinh duyên hôn nhân con cái công danh phong thủy nghi lễ thờ cúng phong thủy ngoại cảnh phong thủy nhà bếp phong thủy nhà đất xây dựng phong thủy nội thất treo tranh đặt tên phong thủy ô tô xe hơi mua bán vật dụng kê đệm phong thủy phòng khách phong thủy phòng ngủ phong thủy phòng thờ phong thủy số phong thủy tâm linh phong thủy thế giới phong thủy thông dụng phong thủy thời trang mua sắm phong thuy tiểu cảnh non bộ trang tri phù điêu đá quý phong thủy tổng hợp phong thủy tổng hợp 2016 phong thuy văn phòng phong tục tang lễ phong tục việt nam PHONG-THUY-AM-TRACH phongthuyviet thanh toán thầy phong thủy thế giới kiến trúc thiên văn Tín ngưỡng Dân gian tra sao hạn cung mệnh căn số đi lễ phật thánh tạ đất mộ hàng năm Tranh tiểu cảnh trấn trạch tử bình tứ trụ TƯ VẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU tư vấn phong thủy tư vấn thiết kế tử vi tử vi trọn đời tự xem phong thủy cho nhà tướng pháp văn khấn thông dụng vật phẩm phong thủy vị tri cổng cửa đại môn bàn làm việc video áp vong gọi hồn video đạo mẫu tứ phủ video đền chùa việt video nghi lễ việt video phật giáo video phong thủy video tướng pháp việt hán nôm xây nhà mua nhà sửa cải tạo nhà cần biêt xem chân gà xem ngày giờ xem tuổi làm ăn kết hôn xây nhà căn đồng tu tập phật giáo xem tướng nốt ruồi xem tướng tay

Kiêng kỵ treo đồng hồ đối diện cửa ra vào để gia trạch bình an, may mắn suôn sẻ

Kiêng kỵ treo đồng hồ đối diện cửa ra vào để gia trạch bình an, may mắn suôn sẻ

 Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào được coi là thiết kế sai phong thủy có thể khiến gia chủ gặp những điều xui xẻo ảnh hưởng đến cuộc sống. Do đó, hãy tránh ngay lỗi sai này để gia đình luôn được bình an bạn nhé!
Treo dong ho doi dien cua ra vao
Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo

Đồng hồ là vật dụng quen thuộc và cần thiết trong mỗi gia đình. Gần như bất cứ gia đình nào cũng có ít nhất từ một đến hai chiếc đồng hồ trong nhà.
 
Bên cạnh việc giúp con người theo dõi thời gian, giờ giấc, đồng hồ cũng là một vật phẩm phong thủy mà nếu biết cách sử dụng chúng sẽ có tác dụng mang may mắn đến cho gia chủ.
 
Ngược lại, nếu bất cẩn trong sử dụng đồng hồ có thể khiến cả gia đình dễ gặp xui xẻo vì không biết treo đồng hồ đúng phong thủy.

Trong những sai lầm về đồng hồ phong thủy, treo đồng hồ đối diện cửa ra vào có lẽ là lỗi nhiều người mắc phải nhất nhưng lại không hiểu hết hậu quả mà việc làm này gây ra.
 
Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết với bạn vì sao không nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào.
 

1. Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào khiến gia chủ gặp xui xẻo
 

Treo dong ho doi dien cua ra vao - kieng ky
 
Để tiện cho việc theo dõi thời gian giờ giấc, nhiều gia đình thường treo đồng hồ ở vị trí đối diện cửa ra vào cho dễ trông thấy. Tuy nhiên, vừa vào cửa đã nhìn thấy đồng hồ là một thiết kế vô cùng xấu trong phong thủy. 
 
Nguyên nhân là do âm Hán Việt của đồng hồ là "chung", đồng âm với từ "chung" mang nghĩa kết thúc, tiễn biệt. 
 
Rất nhiều người cho rằng điều này là không cát tường. Lâu dần, mọi người sẽ cảm thấy phiền muộn, bi quan, bất an, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.
 
Hơn nữa, cửa chính là nơi đón nhận các dòng khí cả tốt lẫn xấu vào nhà. Nếu là sát khí, sẽ gây xung sát bởi đồng hồ trong phong thủy có tác dụng đấu sát. Hai khí này gặp nhau sẽ khiến nhà cửa không yên.
 
Còn nếu là khí tốt như tài khí thì sẽ dễ bị chặn ở ngoài cửa khiến gia trạch thiếu sinh khí, mọi việc khó hanh thông.
 
Cách tốt nhất là nên treo đồng hồ chếch về bên trái hoặc bên phải cửa để tránh ảnh hưởng đến tâm trạng người trong nhà cũng như tổng thể phong thủy của ngôi nhà.

Đừng bỏ lỡ: Phong thủy cửa ra vào: “Nhỏ nhưng có võ”, ít chú trọng sẽ bị xui xẻo bám riết
 
Advertisement: 3:04

2. Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào làm ảnh hưởng đến sự chú ý
 

Vừa vào cửa đã nhìn thấy đồng hồ sẽ khiến mọi người dễ bị phân tâm, mất tập trung. Lâu dần điều này sẽ ảnh hưởng đến các quyết định của gia chủ, một khi đưa ra lựa chọn sai lầm sẽ gây phiền toái trong cuộc sống, đánh mất cơ hội.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Cách phối hợp giữa màu sắc của đồng hồ và phương vị trong nhà
 

3. Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào ảnh hưởng đến vận đào hoa
 

Ví trí treo đồng hồ như vậy khiến vận đào hoa của người trong nhà trở nên rất xấu. Người đã kết hôn sẽ dễ sinh ra lục đục gia đình, thường có cãi vã.
 
Người độc thân khó tìm được một nửa đích thực. Dù đang mong đợi rất nhiều vào chuyện tình cảm nhưng cuối cùng chỉ nhận lấy thất vọng, buồn đau, tổn thương.

 
Treo dong ho doi dien cua ra vao - anh huong
 

4. Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào ảnh hưởng đến công việc
 

Cách treo đồng hồ này sẽ ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của gia chủ. Mọi người không chỉ phải đối mặt với khó khăn trong công việc mà còn gặp trục trặc trong mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Cách treo đồng hồ phong thủy trong phòng làm việc
 

5. Treo đồng hồ ở cửa ảnh hưởng đến tài vận
 

Việc treo đồng hồ ở cửa chính được coi là thiết kế gây phá tài hao của trong phong thủy. Mọi người sẽ dễ phát sinh các khoản chi tiêu không cần thiết, cuộc sống khó khăn, đến lúc hối hận cũng đã muộn.
 
Bên cạnh cửa chính, treo đồng hồ phía trên sô pha cũng là một cách bài trí phạm kiêng kỵ phong thủy nhà ở. 

Treo dong ho doi dien cua ra vao - so pha
Không nên treo đồng hồ phía trên sô pha
 
Rất nhiều gia đình lựa chọn treo đồng hồ phía trên sô pha ngoài phòng khách để lấp đi khoảng trống trên tường. 
 
Hành động này vô tình khiến âm thanh tích tắc của đồng hồ quấy nhiễu tinh thần của các thành viên mỗi khi tụ họp, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vận trình và sức khỏe của người ngồi bên dưới.
 
Bởi vậy, treo đồng hồ trong nhà tưởng như là việc đơn giản nhưng cần phải chú ý đến vị trí để gia đình luôn được bình an, may mắn.

Vậy nên treo đồng hồ ở vị trí nào thì thích hợp nhất? Mời bạn đọc chi tiết tại bài viết sau: Treo đồng hồ đúng vị trí để không khí gia đình luôn hòa thuận, yên vui 
tư vấn phong thủy thiết kế kiến trúc thi công xây dựng dân dụng thi công đình chùa miếu mạo vật phẩm phong thủy.0988611829

Đăng nhận xét

cám ơn bạn đã nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.