âm dương tổng luận bát trạch bát tự biểu phí bủa trú phù ấn phong thủy câu chuyện phong thủy cây cây cảnh đồ gỗ chon ngày giờ chuyện tâm linh danh sach web phật giáo dịch học dịch vụ dịch vụ và chi phí dương trạch đá phong thủy ĐẠO MẪU VÀ TỨ PHỦ đặt tên cho con sinh con le nghi voi tre nho địa lí phong thủy đồ đồng đồ gỗ đồ thờ đá đồ thờ gỗ đồ thờ gốm đồ thờ tổng hợp Gạch ngói giả cổ giải mộng điềm báo hóa giải phong thủy huyền không học khoa cúng khoa học phong thủy kiến thức đá phong thủy kiến thức vật phẩm kiến thức xây dựng kiến trúc phong thủy KY-SU-GOC-NHIN LA-KINH-PHONG-THUY lịch sử phong thủy liên hệ linh vật phong thủy Lời Phật Dạy mệnh số đời người ngày tiệc đản phật thánh nội thất pháp khi phong thủy pháp sư khoa nghi phật giáo phong thủy âm trạch phong thủy biệt thự khu công nghiệp khu đại công trình phong thủy cấm kỵ hóa giải phong thủy chung cư nhà nhỏ phong thủy chuyên sâu phong thủy cổng cửa đại môn giếng trời phong thủy công trình phụ nhà vệ sinh cầu thang ban công ngoại quan nhà tắm phong thủy cơ bản phong thủy cuối năm tết đầu xuân phong thủy địa danh phong thủy đình chùa miếu mạo nhà thờ tổ từ đường phong thủy hình thế minh họa phong thủy kê đệm kích hoạt cải vận Phong thủy kinh doanh buôn bán phong thủy màu sắc phong thủy mệnh số đời người tinh duyên hôn nhân con cái công danh phong thủy nghi lễ thờ cúng phong thủy ngoại cảnh phong thủy nhà bếp phong thủy nhà đất xây dựng phong thủy nội thất treo tranh đặt tên phong thủy ô tô xe hơi mua bán vật dụng kê đệm phong thủy phòng khách phong thủy phòng ngủ phong thủy phòng thờ phong thủy số phong thủy tâm linh phong thủy thế giới phong thủy thông dụng phong thủy thời trang mua sắm phong thuy tiểu cảnh non bộ trang tri phù điêu đá quý phong thủy tổng hợp phong thủy tổng hợp 2016 phong thuy văn phòng phong tục tang lễ phong tục việt nam PHONG-THUY-AM-TRACH phongthuyviet thanh toán thầy phong thủy thế giới kiến trúc thiên văn Tín ngưỡng Dân gian tra sao hạn cung mệnh căn số đi lễ phật thánh tạ đất mộ hàng năm Tranh tiểu cảnh trấn trạch tử bình tứ trụ TƯ VẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU tư vấn phong thủy tư vấn thiết kế tử vi tử vi trọn đời tự xem phong thủy cho nhà tướng pháp văn khấn thông dụng vật phẩm phong thủy vị tri cổng cửa đại môn bàn làm việc video áp vong gọi hồn video đạo mẫu tứ phủ video đền chùa việt video nghi lễ việt video phật giáo video phong thủy video tướng pháp việt hán nôm xây nhà mua nhà sửa cải tạo nhà cần biêt xem chân gà xem ngày giờ xem tuổi làm ăn kết hôn xây nhà căn đồng tu tập phật giáo xem tướng nốt ruồi xem tướng tay

Treo gương đúng phong thủy: Nên và không nên

Treo gương đúng phong thủy: Nên và không nên

Nếu treo gương đúng phong thủy chắc chắn sẽ đảm bảo rằng bạn có nhiều và nhiều hơn nữa niềm vui, sự thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc.

 
Gương là một trong những thứ đơn giản nhưng có rất nhiều tác dụng tốt trong phong thủy, tuy nhiên treo gương trong nhà không hoàn toàn là điều tốt. Gương có thể thu hút điều tốt cũng như điều xấu và điều này phụ thuộc vào vị trí treo gương. 
 
Theo phong thủy, gương đại diện cho yếu tố nước và năng lượng tích cực, hai yếu tố này có thể hòa chung vào nhau, vì vậy gương là công cụ mạnh mẽ trong việc hút tiền tài, thịnh vượng cho gia đình.
 
Nhưng mặt tiêu cực cũng ảnh hưởng không hề nhỏ vì nó có thể phá hoại hạnh phúc gia đình, tình yêu đôi lứa, sự giàu có và thịnh vượng của bất kỳ ai. Đây cũng là lý do tại sao các chuyên gia về phong thủy rất chú trọng vị trí treo gương.
 
Chiếc gương phản chiếu hình ảnh nên có khả năng nhân đôi lên bất cứ điều gì ở phía trước nó. Vì thế, treo gương đúng phong thủy rất quan trọng vì gương có thể thu hút năng lượng tiêu cực và năng lượng tích cực tương đương nhau. 
 

Treo gương đúng phong thủy - Những điều nên làm:
 

1. Gương hình vuông hoặc hình chữ nhật là sự lụa chọn tối ưu nhất.
 
2. Đặt gương, mặt kính phản quang về hướng Bắc hoặc hướng Đông.
 
3. Luôn treo gương cao ít nhất là 0,8 - 1m so với mặt sàn.
 
4. Giữ gương và những đồ vật có mặt kính phản quang luôn sạch sẽ
 
5. Luôn đảm bảo rằng gương cho thấy một bức tranh rõ ràng hoặc phản chiếu đầy đủ bất cứ ai đứng trước gương.
 
 
6. Phải che màn hình TV khi TV đã tắt vì no cũng được xem là một loại gương.
 
7. Nên đặt một tấm gương ở phòng ăn vì bàn ăn tượng trưng cho sự phong phú của thực phẩm, thu hút sự thịnh vượng. Trên bàn khi không có đồ ăn nên để nhiều loại hoa quả lên đó.
 
8. Nếu phong cảnh bên ngoài ngôi nhà đẹp và tươi vui thì nên treo gương đối diện cửa sổ có thể phản chiếu được vẻ đẹp bên ngoài. Điều này mang lại năng lượng tích cực và hài hòa.
 
9. Két sắt tượng trưng cho giàu có, thịnh vương, vì thế nên treo gương phản chiếu hình ảnh két sắt để gia tăng sự giàu có. 
 
10. Nếu cửa chính hoặc cổng vào ngôi nhà của bạn mở ra một tiền sảnh nhỏ, nên treo một gương ở đó để không gian có cảm giác mở rộng. Chỉ cần chắc chắn rằng không đặt gương ngay trước lối vào vì như thế có nghĩa là đẩy hết năng lượng tích cực ra khỏi nhà.
 
11. Nếu một người đứng ở bếp và lưng quay về phía cánh cửa nhà bếp thì nên treo gương để phản chiếu hình ảnh cửa bếp. Tuy nhiên, nên nhớ rằng hình ảnh bếp gas hay ngọn lửa không được lọt vào trong gương.
 
12. Cột hình vuông có góc cạnh trong nhà là một khiếm khuyết lớn trong phong thủy, một cách hóa giải đơn giản là treo gương phủ hết chiếc cột. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không chiếc gương nào phản chiếu gương còn lại, hay các gương không đối mặt với cánh cửa, màn hình ti vi hoặc bất cứ điều gì tiêu cực khác.
 
13. Luôn treo gương phẳng vào tường và không được nghiêng về phía trước.
 

Treo gương đúng phong thủy - Những điều không nên:

1. Không nên treo gương hình tròn, ô van hoặc những hình dáng lạ trừ khi đó là theo lời khuyên của thầy phong thủy.
 
2. Tránh sử dụng các gương không có viền.
 
3. Tránh treo gương trên tường nằm ở phía Nam. Phía Nam được xem là lửa và gương đại diện cho nước nên nước sẽ dập lửa, không tốt cho phong thủy trong nhà.
 
4. Không treo gương phía sau ghế sofa hoặc giường.
 
5. Tránh treo gương, kính phản quang hoặc bất kỳ đồ vật sáng bóng nào trước cửa nhà vì như thế sẽ đẩy năng lượng tích cực đi.
 
 
6. Tuyệt đối không treo gương đối diện giường
 
7. Tránh gương phản chiếu hình ảnh cửa nhà, nghĩa là khi đứng tại bất kỳ chiếc cửa nào bạn không có khả năng nhìn thấy mình trong gương.
 
8. Tránh vị trí gương phản ánh ngọn lửa của bếp gas. 
 
9. Tránh gương phản chiếu hình ảnh rác, cống rãnh bẩn, thùng rác, chỗ ngồi của toilet, góc nhọn từ đồ nội thất/tường hoặc bất cứ điều gì tiêu cực.
 
10. Tránh treo gương ở những độ cao khiến cho thành viên cao nhất trong nhà có cảm giác bị cắt mất đầu khi soi gương

 
11. Tránh đặt hai tấm gương đối diện với nhau, nó gây ra sự không hài lòng và thu hút tai họa.
 
12. Không bao giờ treo gương ở đoạn hẹp hoặc ở điểm cuối hành lang vì như vậy sẽ thu hút năng lượng tiêu cực.
 
13. Cửa sổ kính và cửa ra vào không được trong suốt, nên để chúng mờ mờ.
 
14. Tránh treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên, nếu treo thì không được phản chiếu bất kỳ phần nào trên cơ thể bạn, phần nào được phản chiếu sẽ dễ mắc bệnh hoặc có khả năng người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của gia đình. Để đề phòng thì tốt hơn hết là che gương trong khi nằm trên giường.

15. Tránh gương trong phòng tắm, nếu có thì không nên để phòng tối. Có thể treo gương ở bên ngoài cửa phòng tắm hoặc phản chiếu cửa phòng tắm. Có thể tham khảo thêm về phong thủy cho phòng tắm để tránh mất tiền của và những ảnh hướng tiêu cực do nó gây ra.
 
16. Theo nghiên cứu trẻ em mất tập trung nếu có một chiếc gương gần bàn học, vì vậy tránh để gương lên bàn học.
 
17. Gương treo trên bức tường ở phía Tây trong phòng ngủ của trẻ khiến chúng bị người khác giới giới làm phiền nên phải tránh vị trí này. 
 
18. Tránh gương ở cầu thang vì chúng sẽ cắt đầu hoặc chân người đi, điều này không tốt cho sức khỏe gia chủ.
 
19. Tránh để gương hoặc những thứ tương tự như vậy dưới sàn hoặc trên trần nhà vì chúng sẽ làm méo mó hình ảnh của bạn.

20. Không được để gương cũ, hỏng, rỉ sét, dơ bẩn.
 
Sau khi biết rõ những gì nên và không nên để treo gương đúng phong thủy hãy đảm bảo vị trí gương phù hợp trong nhà cũng như ở văn phòng để đảm bảo hút và tăng cường năng lượng tích cực cho bạn và gia đình mình.
tư vấn phong thủy thiết kế kiến trúc thi công xây dựng dân dụng thi công đình chùa miếu mạo vật phẩm phong thủy.0988611829

Đăng nhận xét

cám ơn bạn đã nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.